ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CAM KẾT

Cập nhật ngày: 15.03.2023

Chính sách thành viên mới năm 2023

 • Tích điểm trên mọi giao dịch bắt đầu từ ngày 01/07/2022
 • Giảm gía thành viên: Giảm giá 10% thức uống, bánh và 3% với sản phẩm khác của Phúc Long Heritage (đối với hạng mức VIP) VÀ Giảm giá 15% thức uống, bánh và 5% với sản phẩm khác của Phúc Long Heritage (đối với hạng mức Diamond) bắt đầu từ ngày 20/08/2022.
 • Từ 15/03/2023, chương trình Ngày Hội Thành Viên nhân đôi điểm thưởng vào ngày 10 và 20 hằng tháng của Phúc Long sẽ được tạm ngừng để chuẩn bị cho chương trình khách hàng thân thiết “phiên bản mới” đầy hấp dẫn với nhiều quyền lợi và ưu đãi hơn dành cho Khách Hàng yêu quý của Phúc Long. Chi tiết xem tại đây

VUI LÒNG ĐỌC KỸ NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY. BẰNG CÁCH TRUY CẬP HAY THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN PHÚC LONG, BẠN ĐỒNG Ý BỊ RÀNG BUỘC BỞI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY VÀ TẤT CẢ CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐƯỢC KẾT HỢP BẰNG VIỆC THAM CHIẾU. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI NHỮNG ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG NÀY, VUI LÒNG KHÔNG THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH THẺ THÀNH VIÊN PHÚC LONG KỂ TỪ BÂY GIỜ.

 

Các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này được áp dụng đối với việc bạn truy cập và tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long do Công ty Cổ Phần Phúc Long Heritage thực hiện. Các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này không làm thay đổi theo bất cứ cách nào các điều khoản hoặc điều kiện của bất cứ thỏa thuận nào khác mà bạn có thể giao kết với Phúc Long về các sản phẩm và dịch vụ khác.

Phúc Long cũng có quyền thay đổi, chỉnh sửa và/hoặc loại bỏ chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long và/hoặc tất cả hoặc bất cứ phần nào của các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này hoặc bất cứ chính sách, Câu Hỏi Thường Gặp, hoặc hướng dẫn liên quan đến Thẻ Thành viên Phúc Long tại bất cứ thời điểm nào và theo quyền quyết định chỉ riêng của Phúc Long đưa ra.

Bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng tải tại trang chủ hoặc/và trang Fanpage chính thức của Phúc Long tại www.phuclong.com.vn và https://www.facebook.com/phuclongcoffeeandtea, và bạn có thể khước từ bất cứ quyền nào mà bạn có thể có để nhận được thông báo cụ thể về những thay đổi hoặc sửa đổi đó.

Sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long chính là việc xác nhận sự chấp nhận của bạn về các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này và bất cứ thay đổi hoặc sửa đổi nào; Do vậy, bạn phải thường xuyên kiểm tra và xem các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng, các chính sách áp dụng và Câu Hỏi Thường Gặp, để có thể hiểu rõ các điều khoản và điều kiện áp dụng cho chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long. Nếu bạn không đồng ý các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, bạn phải chấm dứt việc tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long.

Chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long dành cho việc sử dụng cá nhân. Việc sử dụng cho mục đích thương mại dưới mọi hình thức được xem như bị cấm. Chương trình này không nhằm tới và cũng không được dự liệu cho việc sử dụng bởi bất cứ người nào dưới 18 tuổi.

Xin vui lòng xem kỹ Chính Sách Quyền Riêng Tư tại trang chủ của Phúc Long để hiểu cách chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ các thông tin về khách hàng (bạn) và cách để cập nhật hoặc thay đổi thông tin cá nhân của bạn cũng như cách chúng tôi liên lạc với bạn.

Thẻ Thành viên Phúc Long là một cách thức thể hiện sự nỗ lực của Phúc Long để tri ân và cảm ơn khách hàng trung thành ủng hộ hoạt động kinh doanh, và mua các sản phẩm Phúc Long. Các thành viên của Phúc Long có thể nhận được và tích lũy điểm mà có thể được sử dụng để hưởng các lợi ích của chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long, còn được biết đến như là “Ưu Đãi”, tại các cửa hàng Phúc Long tại Việt Nam.

***Ghi chú: Không áp dụng Thẻ thành viên tại tất cả gian hàng của Phúc Long trong sân bay Tân Sơn Nhất.

Danh sách cửa hàng Phúc Long Winlife không áp dụng thẻ thành viên: https://by.com.vn/CHkhongapdungTTV

Tham gia vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long

Bạn có thể tham gia vào chương trình Thành viên Phúc Long Heritage và bắt đầu tích lũy điểm theo 3 bước sau:

Bước 1: Mua hóa đơn từ 65.000 đồng trở lên tại cửa hàng hoặc trên website đặt hàng

Bước 2: Truy cập website https://order.phuclong.com.vn/login và hoàn tất kích hoạt tài khoản thành viên trong vòng 30 ngày(*)

(*) Sau 30 ngày nếu không hoàn tất việc kích hoạt, điều kiện làm thành viên sẽ bị vô hiệu hóa.

Tích Lũy Điểm

Có tất cả 2 loại điểm:

 • Điểm khả dụng (Điểm đổi quà): dùng để đổi điểm lấy quà
 • Điểm tích lũy: dùng để xét hạng mức thẻ (Diamond, VIP, Member)

Tỷ lệ quy đổi điểm khả dụng và điểm tích lũy: 10.000 đồng = 1 điểm

Lưu ý:

 • Điểm khả dụng (Điểm đổi quà) chỉ được tính kể từ hóa đơn đầu tiên sau khi trở thành thành viên

 • Điểm khả dụng (Điểm đổi quà) có hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày tích điểm đó.

Ví dụ:

 
 • Điểm khả dụng (Điểm đổi quà) sẽ dùng để đổi quà Phúc Long. Điểm đổi quà chỉ được đổi quà trực tiếp tại cửa hàng, không áp dụng qua Tổng đài Callcenter 1800 6779 hoặc Website.

 • Điểm khả dụng (Điểm đổi quà) hay Điểm tích lũy KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG chung với các hình thức phi tiền mặt như voucher, e-voucher, coupon, e-coupon, phiếu quà tặng… và các chương trình khuyến mãi khác.

 • Xuất trình thẻ hoặc mã vạch (barcode) trên tài khoản web trước khi giao dịch tại cửa hàng để được tích điểm và giảm giá. Phúc Long Heritage sẽ KHÔNG giải quyết các khiếu nại về điểm và giảm giá khi Khách hàng không xuất trình thẻ hoặc mã vạch (barcode) tại cửa hàng, chụp màn hình điện thoại, đặt hàng qua số Hotline Cửa Hàng và sử dụng số điện thoại thành viên để mua hàng tại cửa hàng.

 • Khi đặt hàng trên web, Khách hàng sẽ tự động được tích điểm nếu đã trở thành Thành viên Phúc Long Heritage.

Các Hạng Thành viên Phúc Long Heritage 

Hiện nay, có ba (3) hạng mức thẻ với lợi ích khác nhau trong chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long Heritage, được xác định theo số Điểm tích lũy mà bạn tích lũy được trong tài khoản mỗi giai đoạn mười hai (12) tháng đối với cả Hà Nội và TP.HCM và các tỉnh còn lại

A. Hạng Member

Điểm tích lũy: Dưới 400 điểm

Điểm tích lũy đầu kỳ sau khi trở thành Member chính là số điểm được quy đổi từ số tiền trên hóa đơn đăng ký Thành viên.

Ví dụ:

B. Hạng VIP

Điểm tích lũy: từ 0 - 599 điểm

Điều kiện đạt hạng VIP: 

 • Đối với Khách hàng đang là hạng Member hoặc VIP: Tích lũy thêm >= 400 điểm trong vòng 12 tháng để thăng hạng VIP hoặc duy trì hạng VIP

 • Mua hóa đơn >= 4.000.000 đồng. (*)

Điểm tích lũy đầu kỳ sau khi đạt hạng VIP:

 • Đối với Khách hàng từ Member lên VIP: điểm dư sau khi trừ đi 400 điểm
 • Đối với Khách hàng duy trì hạng VIP: 0 điểm

 • Đối với Khách hàng từ Diamond hạ hạng VIP: 0 điểm

Ví dụ:

C. Hạng Diamond

Điểm tích lũy: từ 0 - 1000 điểm và >1000 điểm

Điều kiện: 

 • Đối với Khách hàng đang là hạng VIP, chu kỳ trước là Member: tích lũy thêm >=600 điểm trong vòng 12 tháng​​​​​ để lên hạng Diamond ​​​

 • Đối với Khách hàng đang là hạng VIP, chu kỳ trước là VIP: tích lũy thêm >=1000 điểm trong vòng 12 tháng​​​​​ để lên hạng Diamond 

 • Đối với Khách hàng đang là hạng Diamond: tích lũy thêm >=1000 điểm trong vòng 12 tháng để duy trì hạng Diamond

 • Mua hóa đơn >= 10.000.000 đồng. (*)

Điểm tích lũy đầu kỳ sau khi đạt hạng Diamond:

 • Đối với Khách hàng lên hạng từ Member: điểm dư sau khi trừ đi 1000 điểm
 • Đối với Khách hàng lên hạng từ VIP, chu kỳ trước là Member: điểm dư sau khi trừ đi 600 điểm

 • Đối với Khách hàng lên hạng từ VIP, chu kỳ trước là VIP: điểm dư sau khi trừ đi 1000 điểm

 • Đối với Khách hàng duy trì hạng Diamond: 0 điểm

Ví dụ:

 

Bạn có thể xem hoặc theo dõi Điểm tích lũy và Điểm khả dụng hiện có tại trang Khách hàng thành viên by.com.vn/tvpl2022. Phúc Long Heritage bảo lưu quyền thay đổi số lượng mức lợi ích và thay đổi những lợi ích và Ưu Đãi có liên quan đến mỗi mức lợi ích theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long Heritage tại bất cứ thời điểm nào.

 

Ưu đãi Thẻ Thành viên Phúc Long Heritage

Ưu đãi hạng Member:

 • Ưu đãi Điểm khả dụng: Mỗi 100 điểm khả dụng sẽ đổi được 1 ly nước miễn phí tùy chọn size vừa (M) (trong giới hạn Phúc Long Heritage cung cấp). Quà có thể đổi ngay tại thời điểm KH đạt đủ điểm đổi quà.

 • Ưu đãi sinh nhật: phần bánh miễn phí nhận tại cửa hàng truyền thống. Ưu đãi sinh nhật được cập nhật vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật và hết hạn khi tháng sinh nhật kết thúc.

Ưu đãi hạng VIP:

 • Ưu đãi Điểm khả dụng: Mỗi 100 điểm khả dụng sẽ đổi được 1 ly nước miễn phí tùy chọn size vừa (M) (trong giới hạn Phúc Long Heritage cung cấp). Quà có thể đổi ngay tại thời điểm KH đạt đủ điểm đổi quà.

 • Giảm giá 10% thức uống, bánh và 3% với sản phẩm khác của Phúc Long Heritage bắt đầu từ ngày 20/08/2022.

 • Ưu đãi sinh nhật: phần bánh miễn phí nhận tại cửa hàng truyền thống. Ưu đãi sinh nhật được cập nhật vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật và hết hạn khi tháng sinh nhật kết thúc.

Ưu đãi hạng Diamond:

 • Ưu đãi Điểm khả dụng: Mỗi 100 điểm khả dụng sẽ đổi được 1 ly nước miễn phí tùy chọn size vừa (M) (trong giới hạn Phúc Long Heritage cung cấp). Quà có thể đổi ngay tại thời điểm KH đạt đủ điểm đổi quà.

 • Giảm giá 15% thức uống, bánh và 5% với sản phẩm khác của Phúc Long Heritage bắt đầu từ ngày 20/08/2022.

 • Ưu đãi sinh nhật: phần bánh miễn phí nhận tại cửa hàng truyền thống. Ưu đãi sinh nhật được cập nhật vào ngày đầu tiên của tháng sinh nhật và hết hạn khi tháng sinh nhật kết thúc.

Duy trì chương trình Thành viên Phúc Long

A. Hạng mức Member

 • Chu kỳ xét hạng: 12 tháng kể từ ngày kích hoạt tài khoản thành công/ duy trì hạng.

 • Điều kiện duy trì hạng Member: 

  • Trường hợp khách hàng không có giao dịch tích điểm trong suốt chu kỳ xét hạng, tài khoản sẽ bị hủy. (*)

  • Trường hợp Khách hàng tích lũy <400 điểm, Điểm tích lũy sẽ reset về 0 khi bắt đầu chu kỳ mới

(*) Trường hợp bị hủy tài khoản, Khách hàng cần mua hóa đơn từ 65.000 để tham gia lại chương trình Thành viên Phúc Long.

Ví dụ:

B. Hạng mức VIP

 • Chu kỳ xét hạng: 12 tháng kể từ ngày lên hạng/ duy trì hạng.

 • Điều kiện xét hạng VIP:

  • Khách hàng đang là VIP: Trước khi đến ngày xét hạng, khách hàng phải đạt tối thiểu 400 Điểm tích lũy để duy trì hạng VIP cho chu kỳ tiếp theo. Điểm tích lũy đầu chu kỳ mới sẽ được tính bằng Điểm tích lũy cuối chu kỳ cũ trừ 400. Nếu không đủ điều kiện duy trì VIP, tài khoản sẽ bị hạ hạng về Member và Điểm tích lũy reset về 0.

  • Khách hàng đang là Diamond: Trước khi đến ngày xét hạng, khách hàng phải tích tối thiểu 400 Điểm tích lũy để xét hạng VIP cho chu kỳ tiếp theo. Nếu không đủ điều kiện duy trì VIP, tài khoản sẽ bị hạ hạng Member và Điểm tích lũy reset về 0.

Ví dụ:

C. Hạng mức Diamond

 • Chu kỳ xét hạng: 12 tháng kể từ ngày lên hạng/ duy trì hạng.

 • Điều kiện xét hạng Diamond:

  • Khách hàng đang là VIP, chu kỳ trước là Member: Trước khi đến ngày xét hạng của chu kỳ hiện tại, khách hàng phải đạt tối thiểu 600 Điểm tích lũy để nâng hạng Diamond. Điểm tích lũy đầu chu kỳ mới sẽ được tính bằng Điểm tích lũy cuối chu kỳ hiện tại trừ 400. Nếu không đủ điều kiện nâng hạng Diamond, tài khoản sẽ bị hạ hạng Member và Điểm tích lũy reset về 0.

  • Khách hàng đang là VIP, chu kỳ trước là VIP: Trước khi đến ngày xét hạng của chu kỳ hiện tại, khách hàng phải đạt tối thiểu 1000 Điểm tích lũy để nâng hạng Diamond. Điểm tích lũy đầu chu kỳ mới sẽ được tính bằng Điểm tích lũy cuối chu kỳ hiện tại trừ 1000. Nếu không đủ điều kiện nâng hạng Diamond, tài khoản sẽ bị duy trì VIP hoặc hạ hạng Member và Điểm tích lũy reset về 0.

  • Khách hàng đang là Diamond: Trước khi đến ngày xét hạng của chu kỳ hiện tại, khách hàng phải đạt tối thiểu 1000 Điểm tích lũy để duy trì hạng Diamond. Điểm tích lũy đầu chu kỳ mới bằng 0. Nếu không đủ điều kiện duy trì hạng Diamond, tài khoản sẽ bị hạ hạng VIP hoặc Member và Điểm tích lũy reset về 0.

Ví dụ:

Lưu ý:

 • Thời điểm xét hạng sẽ diễn ra vào cuối ngày của chu kỳ xét hạng VD: ngày xét hạng là 30/4/2021, thời điểm xét hạng là 23:59 ngày 30/4.

 • Phúc Long Heritage sẽ thông báo ngày xét hạng cho khách hàng thành viên bằng email hoặc gởi thông báo trên Website. Yêu cầu khách hàng vui lòng theo dõi email hoặc không tắt thông báo khi sử dụng tài khoản thành viên trên Website.

Quy Định khác

Điểm tích lũy trong chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Phúc Long có thể giới thiệu các chương trình khuyến mại liên quan đến chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long. Theo đó, các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này có thể được thay đổi để áp dụng cho các chương trình đó.

Chương Trình Thẻ Thành viên Phúc Long được thực hiện trong khoảng thời gian như đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và được công bố tại các cửa hàng Phúc Long tại Việt Nam.

Trừ trường hợp pháp luật có quy định khác, Phúc Long sẽ không chấp nhận hoặc thực hiện bất cứ sự đổi hoặc hoàn trả nào đối với hàng hoá, dịch vụ đã mua tại các cửa hàng Phúc Long. Trong trường hợp phải hoàn trả, theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long, Phúc Long bảo lưu quyền trừ số Điểm đã được tích lũy, kể cả Điểm Khuyến Mại, nếu có, tương ứng với giá trị mua của hàng hóa dịch vụ được hoàn trả mà không cần thông qua sự đồng ý của bạn.

Bạn có thể bảo vệ Tổng Điểm trong tài khoản Thành viên Phúc Long trong trường hợp Thẻ bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hủy hoại bằng cách liên hệ số điện thoại 1900 234 518 (ext. 9100/ 9102) trong giờ hành chính từ 8h-17h45 thứ 2 - Chủ Nhật (trừ các dịp lễ - Tết) để yêu cầu khóa thẻ. 

Ngoài ưu đãi cụ thể áp dụng cho từng hạng mức thẻ, bạn có thể được hưởng thêm ưu đãi về Điểm Thưởng với cách tính điểm thưởng tùy theo thời điểm như tăng gấp đôi so Điểm được tích lũy thông thường khi mua một sản phẩm hàng hóa/dịch vụ nhất định trong khoảng thời gian xác định. Ưu đãi về Điểm Thưởng được áp dụng sau khi đã thông báo cho bạn.

Vui lòng đọc và tìm hiểu kỹ thông tin liên quan đến Điểm Thưởng tại thông báo được gửi đến bạn.

Điểm, các Ưu Đãi, (các) Thẻ Thành viên Phúc Long đã đăng ký của bạn, và tài khoản của bạn trong chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long là dành riêng cho cá nhân bạn và không thể bán, chuyển giao hoặc chuyển nhượng, hoặc chia sẻ với gia đình, bạn bè hoặc những người khác, hoặc sử dụng bởi bạn cho bất cứ mục đích thương mại nào. Bạn chỉ có thể có một (1) tài khoản Phúc Long dành riêng cho cá nhân bạn. Trừ trường hợp bạn đồng ý ký vào biên bản bàn giao & miễn trừ trách nhiệm để chuyển giao quyền sử dụng Điểm, các Ưu Đãi, (các) Thẻ Thành viên Phúc Long cho người khác.

Phúc Long bảo lưu quyền “hủy đăng ký” và hủy bỏ tư cách tham gia chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long đối với bất cứ Thẻ hoặc tài khoản chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long mà không hoạt động giao dịch trong mười hai (12) tháng liên tiếp mà không cần phải thông báo đến bạn. Thẻ không hoạt động giao dịch được xác định là không có Điểm nào được tích lũy. Trong trường hợp Thẻ hoặc tài khoản chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long của bạn bị hủy đăng ký hoặc bị xem xét là không hoạt động, thì tất cả các Điểm, các Ưu Đãi đã được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.

Phúc Long bảo lưu quyền đình chỉ bất cứ Thẻ Thành viên Phúc Long và/hoặc chấm dứt tài khoản của bạn và/hoặc sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long nếu theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long mà không cần thông báo đến bạn nếu Phúc Long xác định rằng bạn đã vi phạm Điều khoản & Điều kiện Sử dụng này, hoặc bạn có nhiều hơn một (1) tài khoản, hoặc việc sử dụng tài khoản của bạn là trái phép, lừa đảo, gian lận hoặc trái pháp luật. Theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long, Phúc Long có thể đình chỉ, hủy bỏ hoặc kết hợp các tài khoản thể hiện như là bản sao của nhau. Trong trường hợp sự tham gia của bạn vào chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long bị chấm dứt, thì tất cả các Điểm được tích lũy trong tài khoản của bạn không có giá trị.

Phúc Long bảo lưu quyền chấm dứt, ngừng hoặc hủy bỏ chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long bất cứ lúc nào và theo quyết định chỉ riêng của Phúc Long mà không cần thông báo cho bạn.

Tất cả các khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản & Điều kiện Sử dụng hoặc chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long sẽ được giải quyết theo pháp luật được áp dụng tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc liên quan đến chương trình Thẻ Thành viên Phúc Long, xin vui lòng liên hệ tới Công ty TNHH TM SX Phúc Long, bằng cách phản hồi trực tiếp trên website chính thức của Phúc Long tại http://phuclong.com.vn hoặc số điện thoại 1900 234 518 (ext. 9100/ 9102) trong giờ hành chính từ 8h-17h45 thứ 2 - Chủ Nhật (trừ các dịp lễ - Tết).

Hotline: 1800 6779