189770

COMBO CHÀO HÈ "ĐẬM VỊ TRÀ, HÈ THANH MÁT"

Chào đón mùa Hè rộn ràng cùng Phúc Long với combo "Đậm vị trà, Hè thanh mát"!

Từ ngày 07.03 - 31.03.2019, Phúc Long giới thiệu đến khách hàng combo chào Hè "Đậm vị trà, Hè thanh mát" với mức giá khuyến mãi chỉ 70.000đ (giá gốc 90.000đ), bao gồm:

  • 1 thức uống Lychee Black Tea (Hồng Trà Vải)
  • 1 thức uống Lucky Tea (Trà Thảo Mộc)

Lychee Black Tea - Hồng Trà Vải

Trà vải thuộc Top thức uống được khách hàng yêu thích nhất, với 2 hương vị Lài và Sen quen thuộc. Nay, Phúc Long giới thiệu đến khách hàng một hương vị mới: Hồng trà. Chứa đựng hương vị thanh khiết của vải, đậm vị trà đặc trưng của Phúc Long, hồng trà vải hứa hẹn là thức uống bạn không thể bỏ qua trong mùa Hè sôi động này!

Lucky Tea - Trà Thảo Mộc

Ngay từ khi ra mắt, trà Thảo Mộc đã chiếm được tình cảm của rất nhiều khách hàng bằng sự tươi mát, thanh khiết của mình. Một ngụm trà Thảo Mộc mát lạnh cũng có thể giúp bạn xua tan cái nóng ngày Hè.

Hè này, bạn thỏa sức lựa chọn vị trà đậm đà kết hợp cùng hương thảo mộc và trái nhãn ngọt thanh hoặc trái vải thanh khiết để tạo nên trải nghiệm khó quên cho vị giác ngày Hè nhé!

Lưu ý:

- Áp dụng size vừa cho 2 thức uống.

- Không áp dụng giao hàng tận nơi.

- Không áp dụng chung với các voucher và các chương trình khuyến mãi khác nếu có bao gồm: Tích điểm thẻ Thành viên, ưu đãi giám giá 10% thẻ VIP, ưu đãi giảm giá 15% thẻ Diamond, voucher Phúc Long, voucher Esteem Gift, voucher Sodexco Meal, chương trình Samsung, chương trình gotIT... và các hình thức giảm giá khác.

 


Hotline: 1800 6779